Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Nhận định, Soi kèo Aston Villa – Bolton, 2h45 ngày 2/11: Gồng mình giật điểm

Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Aston Villa – Bolton. Bất chấp có lợi thế sân nhà, việc Aston Villa chấp Bolton tới 1 1/4 dường như không hợp lý. Họ có phong độ tồi tệ từ đầu mùa, đặc biệt là 2 trận toàn thua gần đây. Hơn thế, với hiệu suất chỉ ghi tối đa 1 bàn trong 4 trận vừa qua, có vẻ như khả năng tạo nên một trận thắng đậm của Aston Villa là rất khó khăn. Ít nhất thì khi chơi trên sân khách từ đầu mùa, Bolton không quá lép vế.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Aston Villa – Bolton. Con số biết nói:
-Aston Villa thua 2 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Aston Villa chỉ thắng theo TLCA 4/15 trận gần đây (hòa 2, thua 9).
-Aston Villa thua theo TLCA 3/5 trận sân nhà mới nhất.
-Bolton thua 4/5 trận vừa qua (hòa 1).
-Bolton chỉ lọt lưới tối đa 1 bàn ở 5/7 trận gần đây.
-Bolton thắng theo TLCA 5/8 chuyến làm khách mùa này (hòa 1).
Chuyên gia Keosanco.com:
Aston Villa đứng thứ 4 mùa trước và tranh suất đá play-off lên hạng. Nhưng vào thời điểm hiện tại, chẳng ai còn nhận ra một ứng cử viên giành vé trở lại Premier League. Sau 15 vòng đấu, họ chỉ có vỏn vẹn 18 điểm, kém top 6 tới 7 điểm. Điều quan trọng là không có dấu hiệu tiến triển nào từ Aston Villa sau 2 trận toàn thua gần đây. Chỉ ghi 3 bàn trong 4 trận vừa qua, bây giờ ngay cả đối thủ yếu Bolton cũng trở thành thử thách đáng kể cho họ.
keosanco.com: Soi kèo Aston Villa – Bolton. Phía bên kia, Bolton vẫn không thoát khỏi cảnh lo trụ hạng như mùa trước. Họ mới có 16 điểm và hơn khu vục nguy hiểm 4 điểm sau khi thua 4/5 trận gần đây. Tuy vậy, khi đã kiếm được điểm ở 5/7 chuyến làm khách từ đầu mùa, đội bóng này ít nhiều cho thấy khả năng vượt khó của mình để có thể giật điểm hôm nay trước Villa.
DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN kèo Bolton và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Aston Villa – Bolton, 2h45 ngày 2/11: Gồng mình giật điểm appeared first on Kèo Sân Cỏ.

World of Warcraft’s Jeramy McIntyre explains how the esport has grown
Friday September 21, 2018

With the World of Warcraft Arena World Championship Asia-Pacific Regional Finals about to take place this weekend, we had the opportunity to chat to Jeramy McIntyre, product manager for World of Warcraft esports. The competition will see Aussies facing off against Korea and Taiwan teams in Sydney to compete for a share of a $50,000 […]

You Might Also Like