Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Nhận định, Soi kèo Chelsea – Derby, 2h45 ngày 1/11: Không cho người cũ gây bất ngờ

Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Chelsea – Derby. Bất chấp việc đang có phong độ khá tốt tại Championship, Derby vẫn ở đẳng cấp khác biệt so với Chelsea. Khoảng cách này nhiều khả năng được duy trì ngay cả khi đội chủ nhà chơi với đội hình không phải mạnh nhất. Trên thực tế, với lực lượng đó, Chelsea đã toàn thắng 3 trận tại Europa League. Nếu tiếp tục theo đuổi mục tiêu ở League Cup, không khó để họ giành quyền đi tiếp.

The Wallabies irk me
Friday September 21, 2018

I used to hate the Wallabies, especially in the late 80s and early 90s. I used to hate Phil Kearns, Tim Horan and his mate Jason Little, Willie O, George Gregan, Mathew Burke, George Smith, Stephen Larkham – and don’t get me started on John bloody Eales. I read his biography and at the end […]

Soi kèo Chelsea – Derby. Con số biết nói:
-Chelsea thắng Derby cả 5 cuộc đối đầu trước đó, gồm 4 trận mới nhất thắng theo TLCA.
-Chelsea thắng 11/14 trận từ đầu mùa (hòa 3).
-Chelsea thắng cách biệt 2 bàn trở lên ở 3/4 trận vừa qua.
-Chelsea thắng 5/7 trận mới nhất trên sân nhà.
-Derby thắng 2/3 trận vừa qua nhưng chỉ thắng 1/7 trận trước đó.
-Derby chỉ thắng 1/6 chuyến làm khách gần đây (hòa 3, thua 2).
-Derby trải qua 8 trận liên tiếp không giữ sạch lưới.
Chuyên gia Keosanco.com:
Chelsea đã kéo dài chuỗi trận bất bại tại Premier League của mình lên con số 10 sau chiến thắng đậm trước Burnley cuối tuần qua. HLV Sarri chứng tỏ rằng, dù không có Hazard, The Blues vẫn có đủ tiềm lực để chứng tỏ sức mạnh. Điều đó cũng thể hiện rõ tại Europa League, nơi họ thắng cả 3 lượt trận bằng đội hình B. Trước Derby, Chelsea cũng không cần đến đội hình mạnh nhất mà vẫn có thể tìm kiếm một chiến thắng thuyết phục.
keosanco.com: Soi kèo Chelsea – Derby. Với việc Derby từng gây sốc cho Man United ở vòng trước, Chelsea sẽ nhập cuộc bằng thái độ tôn trọng, điều sẽ giúp họ tập trung tối đa cho mục tiêu đi tiếp. Đội bóng đang chơi tại Championship này có thể gây trở ngại cho Chelsea ở một số thời điểm, nhưng đẳng cấp và chất lượng đội hình giữa hai bên sẽ khiến Derby khó gây thêm bất ngờ.
DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN kèo Chelsea và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Chelsea – Derby, 2h45 ngày 1/11: Không cho người cũ gây bất ngờ appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970

You Might Also Like