Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Nhận định, Soi kèo Everton – Bournemouth, 21h15 ngày 13/1: Giải cơn khát chiến thắng

TLCA: 0.99*0:3/4*0.94
TL tài xỉu: 0.82*2 3/4*-0.92         
TL châu Âu: 1.76*3.75*4.20
Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Everton – Bournemouth. Chơi trên sân nhà là cơ hội để Everton phục hồi sức mạnh của mình. Khả năng này được đánh giá cao khi Bournemouth không những đang trong tình trạng tồi tệ mà còn dễ bị khuất phục trên sân khách. Với 6 trận toàn thua xa nhà gần đây, khó tin là Bournemouth sẽ tạo ra khác biệt trước Everton, đặc biệt khi họ nhận nhiều bàn thua bậc nhất giải đấu.

How to check Monthly Average Balance in SBI Net Banking and Avoid Penalty
Saturday September 15, 2018

Last updated on September 24th, 2018 at 07:21 pmYou can easily check the Monthly Average Balance (MAB) of your SBI Account Online. State Bank of India, India’s largest bank’s, recent changes made it easy for the Internet Banking users to check the Average Monthly Balance online. For Non maintenance of Average Minimum Balance, SBI will […]

Soi kèo Everton – Bournemouth. Con số biết nói:
-Everton thắng 2 và thua 2 trong 4 trận vừa qua.
-Everton không thắng 4 trận sân nhà gần đây sau khi thắng cả 3 trận trước đó.
-Everton ghi 2 bàn ở 3/4 trận sân nhà mới nhất.
-Everton toàn thắng Bournemouth 3 trận sân nhà trước đó.
-Bournemouth thua 6/8 trận gần đây, gồm 3/4 thất bại mới nhất theo TLCA.
-Bournemouth trải qua 6 chuyến làm khách thua liên tiếp, gồm 4 thua theo TLCA.
-Bournemouth nhận 2 bàn thua trở lên ở 5/6 trận sân khách mới nhất.


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia Keosanco.com:
Everton đang trải qua giai đoạn khó khăn khi chỉ giành được 5 điểm trong 8 vòng đấu gần đây. Nhưng vào thời điểm báo động này, họ vẫn có khả năng phục hồi nhờ chất lượng của mình. Nếu cần một cú hích thì việc gặp Bournemouth là cơ hội không thể tốt hơn. Dù đối thủ sẽ phản kháng, nhưng ít nhất mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho Everton thay vì đụng độ một đội bóng lớn.
keosanco.com: Soi kèo Everton – Bournemouth. Sẽ không có lời bào chữa nào nếu Everton không thể thắng Bournemouth với tỷ lệ chấp chỉ là 3/4. Tỷ lệ khiêm tốn này chủ yếu do đội chủ nhà có kết quả tồi tệ gần đây. Nhưng khi Bournemouth thậm chí còn rơi vào tình trạng đáng lo ngại hơn, Everton sẽ dễ dàng vượt qua được thử thách này.
DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Everton và TÀI)
QUANG HUY (KSC)
 
 
 
The post Nhận định, Soi kèo Everton – Bournemouth, 21h15 ngày 13/1: Giải cơn khát chiến thắng appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970

You Might Also Like