Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Nhận định, soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt, 01h00 ngày 06/11: Thoát nhóm đèn đỏ

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt. Với 6 trận liên tiếp không thắng và toàn thua tỉ lệ châu Á, Bodo Glimt đang trở thành địa chỉ “đen” trên sàn cá độ.

Man United receive triple injury blow ahead of Real Madrid game
Sunday July 29, 2018

By Dave Marshall Manchester United have suffered a triple injury blow, ahead of Wednesday’s International Champions Cup game against Real Madrid. Even before this news, Jose Mourinho has cut a frustrated figure as most of our key players are not back for pre-season while the club has refused to add more signings to the team. Our problems […]

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt:
– Lillestrom thắng TLCA 4/6 lần gần nhất tiếp đón Bodo Glimt.
– Lillestrom thắng TLCA 4/5 lần ra sân vừa qua.
– Lillestrom đang thắng TLCA 4 trận sân nhà liên tiếp.
– Bodo Glimt đang thua TLCA 6 trận liên tiếp.
– Bodo Glimt chỉ ghi được 1 bàn ở 4 vòng gần đây.
Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt. Lillestrom đang trong nhóm cầm đèn đỏ giải VĐQG Na Uy, nhưng họ chỉ kém vị trí an toàn đang thuộc về Bodo Glimt chỉ 2 điểm. Vậy nên, một thắng lợi trước Bodo Glimt tại vòng 28 là mục tiêu bắt buộc của Lillestrom.
Xét đến những sự thể hiện trong quá khứ, chiến thắng dành cho Lillestrom rất được tin tưởng. CLB này đã thắng 4 trong 6 lần gần nhất tiếp đón Bodo Glimt (hòa 2). Bên cạnh đó, các vòng ở giải VĐQG vừa qua chứng kiến kết quả tích cực hơn của họ so với Bodo Glimt.
Với Lillestrom, trong 5 vòng trở lại đây, họ thắng 2, hòa 2 (trước các đội đầu bảng Brann và Rosenborg) bên cạnh trận thua sát nút Ranheim. Trong khi Bodo Glimt thể hiện bộ mặt bạc nhược khi trải qua 6 vòng liền không thắng, nên nhớ, 4 trong 6 trận này họ nằm ở cửa trên.
DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Lillestrom và TÀI)
ĐỨC HẠNH (KSC)
The post Nhận định, soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt, 01h00 ngày 06/11: Thoát nhóm đèn đỏ appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970

You Might Also Like