Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Nhận định, Soi kèo Morecambe – Sunderland, 2h45 ngày 14/11: Đẳng cấp vượt trội

TLCA: -0.76*1/2:0*0.66
TLCAU: 4.35*3.75*1.66
TLTX: 0.94*2 3/4*0.94
Chìa khóa chiến thắng: Sunderland toàn thắng 7 trận gần đây trên mọi đấu trường, trong đó 6/7 trận ghi tối thiểu 2 bàn.

How to link Aadhaar with SBI Bank Account Online, SBI ATM, AnyWhere App etc [2018]
Friday August 17, 2018

Last updated on September 24th, 2018 at 07:36 pmIn this guide you will learn How to link Aadhar Card to SBI Bank Account. You can link your 12 digit Aadhar Card Number to your SBI Bank account using any of the following 6 options. Aadhar Card Link through Online SBI (Internet Banking Portal) Link Aadhar […]

Con số biết nói:
– Morecambe thua kèo 5/8 trận vừa qua trên mọi đấu trường.
– Trên sân nhà Morecambe thua kèo 5/6 trận gần nhất.
– Sunderland thắng kèo liên tiếp 7 trận gần đây.
– Trên sân khách Sunderland thắng kèo liên tiếp 5 trận.
– Morecambe tịt ngòi 3/4 trận sân nhà gần nhất.
Chuyên gia Keosanco.com:
Mùa giải đã trôi qua được 1/3 chặng đường và Morecambe vẫn đang trình diễn một bộ mặt rất đáng thất vọng. Đại diện thuộc League Two chỉ thắng 5/20 trận gần đây trên mọi đấu trường, trong đó để thua tới 12 trận. Ngay cả sân nhà cũng không phải là điểm tựa đáng tin cậy với đội bóng này khi họ để thua tới 8/12 trận gần nhất.
Trái ngược với đội chủ nhà, Sunderland đang thi đấu cực kì thăng hoa với 7 trận thắng liên tiếp. Cú sốc chia tay Championship mùa trước không ảnh hưởng quá nhiều tới tinh thần của “Mèo đen”, và giờ họ đang hướng đến mục tiêu trở lại với đấu trường Hạng nhất bằng một quyết tâm rất lớn. Và tất nhiên, Johnstone’s Paint Trophy không nằm ngoài tham vọng của cựu thành viên Premier Laegue.
Lần gần nhất 2 đội gặp nhau Sunderland đã dễ dàng vượt qua Morecambe với tỷ số 2-0. Ở thời điểm hiện tại, Sunderland vẫn được chuyên gia 188bet đánh giá cao khả năng giành chiến thắng. Đó là lý do trên sàn giao dịch, thang điểm ăn dành cho đội khách luôn bị khống chế ở mức khá thấp và không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sẽ tăng cho đến thời điểm bóng lăn.
DỰ ĐOÁN: 0-2 (CHỌN Sunderland và Xỉu)
The post Nhận định, Soi kèo Morecambe – Sunderland, 2h45 ngày 14/11: Đẳng cấp vượt trội appeared first on Kèo Sân Cỏ.

Free Printable November Journal: Really Dainty!
Wednesday October 24, 2018

Organize your plans for the upcoming month as early as now. Download your free November journal and planner from the blog today! It’s really clean and dainty. I guess you’re going to love its simplicity!   (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Can you believe this?  We’re now entering the second to the last month of […]

You Might Also Like