Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Nhận định, Soi kèo Watford – Huddersfield, 21h00 ngày 27/10: Chưa dứt cơn hạn hán

Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Watford – Huddersfield. Việc chỉ ghi 4 bàn trong 10 trận từ đầu mùa giải đã làm giảm đi đáng kể cơ hội giành điểm của Huddersfield, điều cũng có thể xảy ra ở chuyến làm khách Watford. Trong khi đó, Watford thường biết cách tận dụng lợi thế sân nhà để thắng 3 trận, ngoại trừ thất bại sát nút trước ông lớn Man United và thua Bournemouth do chơi thiếu người gần cả trận.

Billy Slater can mount a serious challenge to a shoulder charge
Friday September 21, 2018

This article has nothing to do with the probability Billy Slater will miss next Sunday’s grand final if he’s found guilty of a shoulder charge from last night’s preliminary final against the Sharks. It would be a tragedy if the 35-year-old fullback, arguably one of rugby league’s greatest footballers, ended his stellar career suspended, forced […]

Soi kèo Watford – Huddersfield. Con số biết nói:
-Watford vừa thắng trận đầu tiên sau 5 trận liên tiếp chỉ hòa (2) và thua (3).
-Watford thắng theo TLCA 7/11 trận từ đầu mùa (1 hòa).
-Watford thắng 3/5 trận trên sân nhà mùa này cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Huddersfield không thắng cả 10 trận từ đầu mùa, gồm hòa 3 và thua 7.
-Huddersfield thua theo TLCA 7/10 trận gần đây.
-Huddersfield thua 3 và hòa 2 trong 5 chuyến làm khách mới nhất.


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia Keosanco.com:
Huddersfield lẽ ra đã có thể gây sốc cho Liverpool ở vòng trước nếu tận dụng được các cơ hội của mình, nhưng rốt cuộc họ tiếp tục phải trả giá cho sự yếu kèm trên hàng công. Trong khi không ghi bàn trên sân nhà tại Premier League suốt 7 trận gần đây thì họ cũng mới có vỏn vẹn 4 bàn ở mùa này. Dễ hiểu là tại sao Huddersfield vẫn chưa hề biết đến chiến thắng, với vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.
keosanco.com: Soi kèo Watford – Huddersfield. Trong tình trạng bi đát như vậy, những nỗ lực giải cơn khô hạn của Huddersfield dường như không nhận được nhiều mong đợi khi đến làm khách Watford. Họ từng thắng đối thủ này cả hai lượt trận mùa trước, nhưng bây giờ Watford đã khác. Đội bóng này vừa chấm dứt 5 trận liên tiếp không thắng như báo hiệu sự phục hồi để có thể “bắt nạt” Huddersfield.
DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN kèo Watford và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Watford – Huddersfield, 21h00 ngày 27/10: Chưa dứt cơn hạn hán appeared first on Kèo Sân Cỏ.

Link sopcast Acestream trận Mallorca vs Real Valladolid (2h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 2-1 Kết quả: ? 2h30 ngày 1/11: Mallorca vs Real Valladolid Kết quả trận Mallorca vs Real Valladolid: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Mallorca vs Real Valladolid: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Mallorca vs Real Valladolid

The post Link sopcast Acestream trận Mallorca vs Real Valladolid (2h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

You Might Also Like