Game Trang Diem Club

Game Trang Diem Club

Sữa rửa mặt L’Oréal có tốt không? 10 sữa rửa mặt L’Oreal tốt nhất 2020

Thương hiệu sữa rửa mặt L’Oréal thành lập vào ngày 30/7/1909 cho tới nay đã hơn 100 năm, khi mới bắt đầu kinh doanh từ một niềm tin cơ bản – mỹ phẩm có quyền năng giúp thay đổi cuộc sống con người. Sau hơn 100 năm liên tục phát triển, L’Oréal ngày nay đã trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong ngành kinh doanh độc đáo – Làm đẹp. Là một công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh trong một ngành duy nhất, L’Oréal đã nhận lãnh trách nhiệm đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi người tiêu dùng, phụ nữ và nam giới trên toàn cầu bằng các sản phẩm an toàn và hiệu quả thông qua việc không ngừng cải tiến và đầu tư vào nghiên cứu khoa học để tạo ra sự hoàn hảo cho từng sản phẩm.
Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu một cách chi tiết nhất về thương hiệu sữa rửa mặt này. Để xem nó có xuất xứ ra sao? Có điểm gì nổi bật về thành phần, công dụng? Và danh sách 10 loại sữa rửa mặt L’Oréal tốt nhất hiện nay.
Nào bắt đầu thôi!


Thursday January 01, 1970

Nguồn gốc thương hiệu L’Oreal
Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Lịch sử hình thành công ty bắt đầu với việc ông Eugene Schueller phát minh ra thuốc nhuộm tóc nhân tạo đầu tiên vào năm 1907. Một năm sau ông bắt đầu việc kinh doanh khi thành lập công ty Thuốc nhuộm tóc Pháp và sau đó được đổi tên đổi thành L’Oréal. Lúc đó, công ty chỉ có một người duy nhất chính là ông Eugene Schueller. Năm 1909, Schueller đăng ký thành lập công ty Société Française de Teintures Inoffensives pour Cheveux và sau đó đổi tên thành L’Oréal. Năm 1920, ông thuê thêm 3 nhà hóa học và cho đến năm 1984, L’Oréal đã chiêu mộ được 1.000 nhà hóa học trên toàn thế giới.
Sau hơn 100 năm thành lập, L’Oréal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Dần dần L’Oréal phát triển và cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới. Năm 1960, công ty đã mua lại hãng Lancome & Garnier, rồi tung ra thị trường loại nước hoa Guy Laroche. Hiện nay, cùng với Unilever, Coty, Procter & Gamble, Shiseido, Johnson & Johnson và Estée Lauder, L’Oreal được đánh giá là 1 trong 7 tập đoàn lớn nhất chi phối gần như toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp thế giới.
Các sản phẩm của L’Oréal bao gồm thuốc nhuộm tóc, dưỡng da, chống nắng, trang điểm, nước hoa, chăm sóc tóc. Trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như Lancome, Maybelline, Urban Decay, Giorgio Armani…
Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oreal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: SÁNG TẠO và đem đến SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và gần gũi với tất cả mọi người. Năm 2015, L’Oreal Paris kỷ niệm 10 năm là đối tác với LHP Cannes. Việc hợp tác này xuất phát từ niềm đam mê điện ảnh đơn thuần và phát triển vượt ngoài mong đợi, đóng góp vào việc tạo ra giá trị của L’Oreal. Trong Liên hoan phim gần nhất, đội ngũ 25 chuyên gia trang điểm đã tạo nên 1400 kiểu trang điểm cho 600 phong cách khác nhau.
Sứ mệnh của L’Oréal
Trong hơn một thế kỷ qua, L’Oréal đã dành trọn tâm huyết của mình cho một ngành kinh doanh duy nhất: Ngành làm đẹp. Một ngành kinh doanh tràn đầy ý nghĩa bởi nó cho phép từng người được thể hiện cá tính của mình, được tin vào chính mình và cởi mở với mọi người. CÁI ĐẸP CHÍNH LÀ NGÔN NGỮ!
L’Oréal đưa ra sứ mệnh mang đến cái đẹp cho mọi phụ nữ và nam giới trên khắp toàn cầu bằng những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất về chất lượng, tính hiệu quả và sự an toàn. Họ theo đuổi mục tiêu này bằng cách đáp ứng mọi nhu cầu và ước mơ làm đẹp vô hạn của con người trên toàn thế giới. CÁI ĐẸP KHÔNG CÓ BIÊN GIỚI.
Kể từ khi được thành lập bởi một nhà nghiên cứu khoa học, tập đoàn đã không ngừng phá vỡ những giới hạn về kiến thức. Bộ phận nghiên cứu của tập đoàn đã giúp mọi cuộc chinh phục đến những lãnh vực mới được diễn ra và sáng tạo nên những sản phẩm cho tương lai được lấy cảm hứng từ nghệ thuật làm đẹp trên khắp thế giới. CÁI ĐẸP LÀ MỘT NGÀNH KHOA HỌC.
Mang sản phẩm đến cho lợi ích của mọi người, huy động được sức mạnh cải tiến để bảo tồn cái đẹp trên khắp hành tinh và hỗ trợ các cộng đồng địa phương. Đó là những thách thức và cũng là nguồn sáng tạo cho L’Oréal. CÁI ĐẸP LÀ SỰ CAM KẾT.
Với sự đa dạng của đội ngũ nhân viên, sự phong phú về danh mục thương hiệu sản phẩm, L’Oréal đã biến cái đẹp trở thành toàn cầu trở thành dự án của chính mình trong tương lai. L’ORÉAL MANG CÁI ĐẸP ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI.
Mục tiêu của L’Oréal
Hãng mong muốn sẽ chinh phục được thêm một tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu trong những năm sắp tới bằng việc tạo ra các loại sản phẩm mỹ phẩm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn làm đẹp đa dạng vô biên của con người.
Mang đến cái đẹp cho mọi người, mang đến cái đẹp cho từng người
Tại L’Oréal, hãng tin tưởng rằng không có một hình mẫu nào là duy nhất thể hiện cái đẹp, thay vào đó, là sự phong phú đa dạng về hình thể của cái đẹp, tùy thuộc vào các thời kỳ, các nền văn hóa, các giai đoạn lịch sử và cá tính riêng của mỗi người. Chinh phục được thêm nhiều phụ nữ và nam giới sử dụng sản phẩm của L’Oréal có nghĩa là thương hiệu này đã mang sản phẩm của mình đến với những cộng đồng vô cùng đa dạng, làm cho cái đẹp trở thành một tầm nhìn không còn biên giới. Với L’Oréal, toàn cầu hóa việc làm đẹp không có nghĩa là áp đặt sự đồng nhất mà ngược lại, đó là việc cải tiến mạnh mẽ dựa trên những cảm hứng từ sự đa dạng này.
Tôn trọng cách thức làm đẹp của từng nền văn hoá
Trung tâm của dự án này chính là Phòng Nghiên cứu & Cải tiến, bộ phận được tái lập để thực hiện nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm thích ứng với sự đa dạng mênh mông của thế giới. Tại mỗi khu vực trên khắp toàn cầu, hãng có các trung tâm Nghiên cứu, là nơi tập trung các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được thiết kế cho các nghiên cứu trong việc làm đẹp. Từ các trung tâm này, nhiều sản phẩm mới được tạo ra, trở thành những tiếng vang trên toàn thế giới. Đây chính là bước ngoặt thật sự trong cách nghĩ của hãng về việc cải tiến.
Tạo cơ hội tiếp cận các sản phẩm mỹ phẩm
Trong tình hình thị trường trải qua nhiều biến đổi đáng kể, L’Oréal không ngừng tiến bước để mỗi năm cho ra đời các sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho mọi người. Với danh mục 27 thương hiệu quốc tế và cơ cấu tổ chức dựa trên hệ thống kênh phân phối, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của từng người tiêu dùng dựa trên thói quen và lối sống của họ. Bằng cách này, L’Oréal đang từng bước đẩy lùi các ranh giới và đón nhận các thách thức để không ngừng đổi mới.
Đẩy nhanh tiến độ địa phương hóa các chuyên gia
Chinh phục thêm một tỷ người tiêu dùng trên toàn thế giới là một dự án đầy tham vọng đang trở thành động lực cho toàn công ty. Đây là một sự đầu tư về kinh tế và cả về con người, đòi hỏi các lực lượng của hãng phải phát triển nhanh hơn và tăng tốc biến đổi công ty trong mọi lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị, kinh doanh, nhân sự và hành chính… Dự án lớn này đồng thời cũng là cơ hội cho việc đổi mới và xây dựng nên tập đoàn L’Oréal của tương lai.
Các giá trị nguyên tắc và đạo đức


Thursday January 01, 1970

Nhiệt huyết, Sáng tạo, Tinh thần luôn đi trước, Cởi mở, Khát khao sự hoàn hảo chính là các giá trị cốt lõi tạo nên bộ mã di truyền của tập đoàn L’Oréal. Các giá trị này liên tục được thể hiện cho đến ngày nay trong mọi hoạt động hằng ngày tại tất cả các công ty L’Oréal trên toàn thế giới.
Trung thực, Tôn trọng, Dũng cảm và Minh bạch là các nguyên tắc đạo đức của L’Oréal. Các nguyên tắc này đã hình thành nên văn hóa công ty, nâng cao danh tiếng của công ty và được tất cả nhân viên L’Oréal biết đến và thừa nhận.
Còn tại Việt Nam thì sao?
Vào giữa năm 2007, tập đoàn L’Oréal đã quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tất cả mong muốn và nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi phụ nữ và nam giới.
Sứ mệnh của L’Oréal Việt Nam là trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21. Mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người chính là cam kết lâu dài của tập đoàn L’Oréal tại Việt Nam. Liên tục trong 5 năm qua, L’Oréal Việt Nam đã đưa về giới thiệu tại Việt Nam 8 trong số 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn. Cùng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn, L’Oréal Việt Nam thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng tại Việt Nam qua dự án đào tạo nghề tóc cho phụ nữ nghèo “L’Oréal – Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp”, chương trình học bổng nghiên cứu khoa học “L’Oréal Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học”, hoạt động ngày môi trường L’Oréal Citizen Day trồng rừng phục hồi rừng ngập mặn Cần Giờ liên tục từ năm 2010 đến nay…


Thursday January 01, 1970

Phát triển tài năng và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên được xem là mục tiêu trọng tâm của L’Oréal Việt Nam. Bên cạnh việc mang đến cho nhân viên môi trường làm việc năng động, thỏa sức sáng tạo, đầy cảm hứng và biết nhận lãnh trách nhiệm, chương trình phát triển và định hướng cho tài năng của L’Oréal Việt Nam là một thế mạnh của công ty. Năm 2013, L’Oréal Việt Nam đã đưa một số nhân viên xuất sắc về làm việc cho tập đoàn, tạo cơ hội cho các tài năng Việt tiếp tục phát triển cao hơn trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

Thành phần trong sữa rửa mặt của L’Oreal

Glycerin
Glycerin có cơ chế hoạt động như là chất hấp thụ nước từ môi trường bên ngoài sau đó giữ lại trong hợp chất và thẩm thấu vào trong da. Từ đó da sẽ luôn được cung cấp độ ẩm cần thiết một cách tự nhiên và đầy đủ. Đó là nguyên nhân khiến Glycerin có mặt trong hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm.
Với cơ chế hoạt động là hấp thụ nước từ môi trường bên ngoài (từ trong không khí…) sau đó giữ lại trong hợp chất. Glycerin sau khi thẩm thấu vào trong da sẽ giữ lại lượng nước đó trong lớp sừng trên da. Chính vì thế da bạn sẽ luôn được cung cấp độ ẩm cần thiết một cách tự nhiên và đầy đủ.  Đây là lý do khiến Glycerin có mặt trong hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm, làm đẹp da.
Không những thế Glycerin còn tạo một lớp màng bảo vệ da, hạn chế sự thoát hơi nước trên bề mặt da, khiến da không bị khô, mất hơi nước, luôn duy trì độ ẩm cho da khiến da luôn được mịn màng. Việc cung cấp đủ ẩm cho da còn góp phần vào việc tăng khả năng đàn hồi da, kìm hãm quá trình lão hóa da, ngăn cản sự hình thành các nếp nhăn trên da. Điều này giải thích cho việc Glycerin là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da.
Acid Myristic
Đây là loại hoạt chất có khả năng tiết chế dầu nhờn, cân bằng độ ẩm, làm đặc, tẩy tế bào chết và xóa mờ được ứng dụng để bào chế thành chất hoạt động bề mặt, nhũ hóa mỹ phẩm.
Myristic Acid nhờ đặc tính kháng khuẩn hiệu quả nên được ứng dụng phổ biến trong các thành phần của mỹ phẩm có khả năng ngăn ngừa, điều trị mụn, bên cạnh đó còn được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như xà phòng, sữa tắm, dầu gội.
Palmitic Acid
Thường được tìm thấy trong các chất dưỡng ẩm do nó có chức năng như một chất làm mềm. Chất làm mềm giúp làm mềm và làm dịu da. Đồng thời đóng vai trò là tác nhân khóa ẩm. Sau khi sử dụng, các tác nhân khóa ẩm tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da. Lớp màng bảo vệ này giúp ngăn chặn sự thoát hơi nước của da và tăng cường hydrat hóa da bằng cách gây ra sự tích tụ nước trong lớp sừng.
Các chuyên gia cũng đưa ra giả thuyết rằng Palmitic Acid mang lại hiệu quả chăm sóc da bằng cách giúp phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Như đã đề cập ở trên, các axit béo (bao gồm axit palmitic) cùng với phân tử chất béo và cholesterol tạo nên hàng rào lipid bảo vệ da. Không có các lipid thiết yếu này thì hàng rào bảo vệ sẽ bị suy yếu. Khi đó những thứ có hại như chất gây dị ứng, vi khuẩn và chất kích thích sẽ dễ dàng đi vào các lớp da phía trong gây ra các triệu chứng khô, ngứa và kích ứng. Cuối cùng, điều này có thể dẫn đến sự hình thành các tình trạng da như mụn trứng cá, chàm, da trở nên nhạy cảm và thậm chí là dấu hiệu lão hóa sớm. Các sản phẩm chăm sóc da có chứa axit này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề này.
Citric Acid
Citric Acid có thể mang lại hiệu quả làm bong tróc tế bào da chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng, loại bỏ được cả dầu thừa, bã nhờn đang tắc nghẽn trong nang lông, tạo điều kiện cho việc xâm nhập của thành phần dưỡng da diễn ra hiệu quả hơn, các lớp tế bào da hư tổn trên bề mặt khi Citric Acid tác động cũng dễ dàng bong ra nhanh chóng, từ đó kích thích sản sinh tế bào da mới thay thế, giúp hình thành làn da khỏe mạnh hơn, tươi trẻ, mượt mà, rạng rỡ hơn. Các thành phần dưỡng chất chống oxy hóa trong Citric Acid được đánh giá có thể sữa chữa làn da hư tổn rất tốt cũng như có thể giúp củng cố các mạch máu dưới da hiệu quả.
Citric Acid cũng là nguồn dồi dào vitamin C – thành phần vốn dĩ đã rất nổi tiếng với đặc tính chống lão hóa. Bên cạnh việc bảo vệ chất chống oxy hóa, vitamin C trong Citric Acid còn giúp kích thích tăng cường sản xuất Collagen, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc của da cũng như phát huy công dụng làm sáng da, làm mờ đốm nâu an toàn, nhanh chóng.
Stearic Acid
Với thành phần hóa học có các phân tử liên kết nhỏ, Stearic Acid dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm mềm da không gây hại. Có khả năng phòng chống và cải thiện các chứng bệnh viêm, nhiễm khuẩn và các vết thương ngoài da mang đến cho bạn một làn da sáng mịn và bóng khỏe.
Lauric Acid
Một trong số các acid béo có trong dầu dừa và các chất béo tự nhiên khác, Acid Lauric có nhiều công dụng trong mỹ phẩm. Với mùi hương tự nhiên giống lá nguyệt quế, thành phần này có thể được sử dụng với hàm lượng cao để tạo mùi hương, nhưng thông thường Acid Lauric được sử dụng làm chất nền cho các chất làm sạch và ngày càng phổ biến nhờ tác dụng kháng khuẩn, chống viêm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Acid Lauric khi sử dụng trên da có thể giúp kiểm soát vi khuẩn gây mụn. Acid Lauric sẽ dung hợp với màng của vi khuẩn P. acnes, ngăn không cho vi khuẩn tăng sinh. Acid Lauric cũng có thể làm giảm viên do mụn. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy, Lauric Acid có khả năng ngăn chặn vi khuẩn khiến mụn lây lan trên da, từ đó chống nấm và giảm viêm do mụn hiệu quả. Hơn nữa, nó còn giúp giảm quá trình lão hóa của tế bào da, cân bằng độ pH và duy trì độ ẩm tối đa cho da.
Kaolin
Kaolin chứa nhiều khoáng chất có lợi cho da. Trong đó, điển hình là kẽm với tác dụng kháng viêm, thúc đẩy quá trình phát triển tế bào, cân bằng sự điều tiết bã nhờn, hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn. Ngoài ra, nó còn chứa silic nhôm hiệu quả để làm liền sẹo và sát khuẩn, silica giúp kiềm dầu, còn canxi là thành phần chính tạo nên lớp biểu bì. Sử dụng kaolin sẽ mang lại tác dụng hút độc tố, cặn bã và cuốn đi lớp tế bào chết để các lỗ chân lông thoáng sạch, góp phần mang lại làn da tươi sáng hơn.
Khả năng hấp thụ dầu thừa, bụi bẩn nhưng không gây khô căng khiến kaolin có mặt trong các sản phẩm làm sạch da như mặt nạ, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, thậm chí còn chiếm thành phần chủ đạo, chỉ đứng sau nước. Khác với đất sét từ bùn tro núi lửa (bentonite) vì có độ pH cao nên chỉ phù hợp cho da dầu, kaolin có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm.
Tocopheryl Acetate
Chắc hẳn sẽ nhiều bạn trong chúng mình cảm thấy ngờ ngợ với bạn này đúng không. Vì đơn giản, bạn ấy rất quen thuộc mà, chính là vitamin E – một trong những loại dưỡng chất quá thân thiết với các chị em “ghét sự già nua” rồi . Bản chất, vitamin E ngoài việc giúp dưỡng ẩm, đem lại bề mặt da mịn màng, căng bóng, chúng còn có tác dụng cực kỳ tốt trong việc chống oxi hóa, ngăn chặn tác hại của các gốc tự do trên da. Song bạn này đứng giữa trong bảng thành phần. Vì vậy, mình nghĩ, ngoài việc dưỡng ẩm cho da, có lẽ bạn ấy khó lòng phát huy các tác dụng khác.
Salycylic Acid
Salicylic Acid hay còn được gọi là Beta Hydroxy Acid (BHA), là một dạng Acid gốc dầu. Do đó, khi tiếp xúc lên da hoạt chất này không hề bị cản trở bởi dầu mà ngược lại có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn, phá vỡ các tế bào chết đang bện dính vào nhau trong lỗ chân lông, từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen và mụn đầu trắng đồng thời kiểm soát lượng dầu dư thừa, ổn định làn da trong trạng thái sạch khoẻ.
Salicylic Acid giúp chữa trị nhiều vấn đề liên quan đến mụn tốt hơn là diệt mụn trực tiếp. Salicylic Acid không tiêu diệt vi khuẩn. Vì SA thuộc nhóm BHA nên có khả năng giải quyết tế bào chết hiệu quả giúp ngăn chặn tình trạng mụn cho bít tắc lỗ chân lông. Bởi lẽ, khi dầu thừa kết hợp với tế bào chết sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông khiến vi khuẩn phát triển gây ra mụn. Salicylic Acid còn giúp loại bỏ lượng dầu thừa trên da và làm ổn định cấu trúc da.
Linalool
có chức năng như một thành phần tạo hương thơm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trên thực tế, linalool được sử dụng để tạo mùi hương trong 60% đến 80% các sản phẩm vệ sinh thơm và chất tẩy rửa bao gồm xà phòng, chất tẩy rửa, dầu gội và kem dưỡng da – theo thông tin của Medical News Today.
Geraniol
có mùi hương giống như hoa hồng đặc trưng, đó là lý do tại sao nó có chức năng như một thành phần hương thơm trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Một cuộc khảo sát các sản phẩm tiêu dùng cho thấy Geraniol có mặt trong 76% chất khử mùi được điều tra trên thị trường châu Âu, bao gồm 41% sản phẩm gia dụng và 33% công thức mỹ phẩm dựa trên các thành phần tự nhiên. Geraniol cũng đã được nghiên cứu để sử dụng như một chất tăng cường thâm nhập. Sức mạnh tăng cường của nó cho phép nó được sử dụng làm chất mang cho các phân tử khác không thể vượt qua các rào cản da.
Butyrospermum Parkii (Shea) Seedcake Extract
Là dầu lấy từ Butyrospermum parkii (Vitellaria paradoxa; một loài thực vật có hoa thuộc chi Vitellaria trong họ Hồng xiêm); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm. Điều gì đã làm cho bơ shea có khả năng chăm sóc da tuyệt vời và đặc biệt chữa lành các vết thương trên cơ thể? Đó là nhờ sự phong phú các thành phần quý giá có bên trong nó, với thành phần bao gồm các chất béo không bão hòa với một tỷ lệ lớn, các axit béo thiết yếu, phytosterol, vitamin E và D, vitamin A và allantoin, giúp da giữ ẩm sâu, bảo vệ và chăm sóc da.
Charcoal Powder
Than hoạt tính chứa trong các sản phẩm như là xà phòng, mặt nạ, sữa rửa mặt,…có cơ chế hoạt động như một thỏi nam châm, hút bỏ cặn dầu và chất bẩn từ lỗ chân lông mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Do đó, giúp da mặt cảm thấy thông thoáng hơn và cải thiện độ sáng của làn da. Một trong những ưu điểm nổi bật của than hoạt tính là tẩy tế bào da chết, hút tạp chất và làm sạch bề mặt da. Do đó các loại tinh than tre và tinh than bột gạo thường được dùng làm thành phần cho sản phẩm tắm trắng và tẩy tế bào chết, giúp da sáng màu và săn chắc khỏe mạnh.
Khi sử dụng các loại sản phẩm làm sạch và mặt nạ dưỡng da có thành phần than hoạt tính, sẽ giúp thải độc và hấp thụ các chất nhờn dư thừa, đem lại một làn da mềm mại và láng mịn hơn. Nếu bạn cảm thấy mụn trứng cá sắp xuất hiện và muốn tiêu diệt cũng như không được có bất cứ dấu vết tồn tại nào trên khuôn mặt của bạn. Than hoạt tính có thể được xem là một vị cứu tinh, giúp ngăn chặn sự hiện diện của mụn.
Moroccan Lava Clay
Đây là một loại đất sét nham thạch tinh khiết và quý hiếm ở dãy núi lửa Atlas thuộc Ma- Rốc. Giúp làm sạch sâu, bã nhờn trên da đồng thời giúp nuôi dưỡng tái tạo làn da mới. Các ion tích điện âm trong đất sét, như chúng ta đã biết, thu hút bụi bẩn, dầu thừa và thậm chí có thể làm thông thoáng lỗ chân lông. Bằng cách này, đất sét cũng ngăn ngừa mụn đầu đen. Tác dụng của nó là mở và làm sạch lỗ chân lông để tránh mụn mọc sau này.
Montmorillonite
Là một loại đất sét Smectite được tìm thấy ở vùng Montmorillon của Pháp. Được cho là mang khả năng hấp thụ các độc tố “tích điện âm”. Người ta đã thấy rằng đất sét này hút chất độc trong da thông qua tác dụng tại chỗ. Nó mang điện tích âm rất mạnh mà chất độc lại có điện tích dương nên khi tiếp xúc với chất độc, kim loại nặng, hóa chất… đất sét sẽ hút các độc tố và giải phóng khoáng chất cho cơ thể.
Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract
Dầu hạt nho được đánh giá là một chất tự nhiên có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Các chất chống oxy hóa chính được tìm thấy trong dầu hạt nho là vitamin E, beta-carotene, coenzyme Q10 giúp bảo vệ hiệu quả, chống lại các tổn thương oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do trên da, ngăn chặn sự xuất hiện sớm của các nếp nhăn, chống lão hóa da, ngăn ngừa sạm da. Đặc biệt, dầu hạt nho còn có khả năng làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đều màu da…
Lượng linoleic axit trong dầu hạt nho rất cao nên nó có khả năng kháng viêm, giúp ngăn ngừa, cải thiện, chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn (nhất là mụn trứng cá). Đồng thời khả năng dưỡng ẩm của dầu hạt nho rất cao, giúp da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, da bạn không cần tiết nhờn để bù độ ẩm cho da, do đó không gây tắc lỗ chân lông và điều tất nhiên là sẽ giảm mụn trứng cá.
Dầu hạt nho rất nhẹ, do đó nó có thể dễ dàng hấp thụ vào da, không để lại lớp dầu thừa. Do đó, dầu hạt nho có thể dùng được cho mọi loại da, kể cả da dầu. Những người có làn da nhạy cảm cũng có thể dùng dầu hạt nho mà không sợ bất kỳ phản ứng nào.
Tinh dầu hạt nho còn giúp bảo vệ da chống lại các gốc oxy hóa cực mạnh. Chất proanthocyanidins oligomeric chống oxy hóa nhiều gấp 20 lần vitamin C và gấp 50 lần vitamin E giúp duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da từ đó giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất các dấu hiệu lão hóa da, tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho da.
Limonene
Các nghiên cứu về limonene đã chứng minh rằng thành phần này có khả năng giảm viêm thông qua nhiều cơ chế. Một cách để chất này làm giảm viêm là thông qua sự ức chế sự hình thành mạch. Angiogenesis là sự hình thành của các mạch máu mới có trong viêm. Do đó, bằng cách ức chế quá trình này, nó có thể giúp giảm viêm và cải thiện khả năng chữa lành vết thương. Người ta cũng biết rằng terpen từ các loại tinh dầu, như limonene, có khả năng ức chế sản xuất yếu tố hoại tử u (TNF) và interleukin-6 (IL-6), cả hai đều là các cytokine gây viêm chủ yếu.
Giống như hầu hết các thành phần hương dễ bay hơi, limonene có lợi ích chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa còn được gọi là chất khử, có nghĩa là chúng có thể tặng một electron cho một nguyên tử hoặc phân tử khác. Bằng cách tặng các electron cho các gốc tự do, chất chống oxy hóa có thể hạn chế thiệt hại oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do. Học viện da liễu quốc tế (The International Dermal Institute) giải thích rằng chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa tổn thương như vậy bằng cách cung cấp các gốc tự do những gì chúng muốn trước khi chúng tấn công các tế bào của bạn. Điều này rất quan trọng bởi vì khi tổn thương oxy hóa tích tụ trong da, dẫn tới kết quả là viêm, da không đều màu và có dấu hiệu sớm lão hóa. Do đó, điều quan trọng là phải tăng cường cho làn da của bạn bằng việc ăn một chế độ ăn nhiều thực phẩm chống oxy hóa và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da giàu chất chống oxy hóa.
Ascorbyl Glucoside (AA-2G) và tinh thể đá quý Tourmaline
Là một dẫn xuất vitamin C kết hợp với một phân tử glucose – một loại đường monosaccharide, rất ổn định ở độ pH từ 5-7 với nồng độ 0.5 – 2% do không giải phóng ngay phân tử acid ascorbic và được coi là thế hệ dẫn xuất mới hữu dụng của vitamin C.
Ngoài ra chất này so với axit ascorbic tinh khiết tương đối ổn định, do vậy được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm. AA-2G vẫn giữ được các đặc tính chống oxy hóa của vitamin nguyên chất, do đó nó được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại bức xạ, sự lão hóa tế bào và sạm da. Nó cũng thúc đẩy sự tổng hợp collagen, cũng như sự tăng sinh tế bào – những cơ chế giúp cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn da. Dành cho: da mỏng, yếu, nhạy cảm.
Vitamin C cũng làm sáng sắc tố da, nâng tông màu da. Vì vậy, nó được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm chống lão hóa và trắng da (đặc biệt là ở châu Á). Vitamin C can thiệp vào giai đoạn đang hình thành melanin nên tác dụng làm sáng da, giảm hắc sắc tố rất rõ ràng và hiệu quả. Tuy vậy, có nghiên cứu cho rằng, để thấy được hiệu quả khác biệt cần mất khoảng 6 tháng.
Hyaluronic Acid
Hyaluronic acid được sử dụng lần đầu tiên trong chăm sóc da vào những năm 1960, nhưng đã được đưa vào một lượng lớn các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da bắt đầu từ những năm 1990. Nó nhanh chóng là một trong những thành phần dưỡng ẩm phổ biến nhất trong chăm sóc da, nhờ khả năng hoạt động trong nhiều công thức khác nhau và với một loạt các thành phần và chiết xuất tốt cho da khác.
Phân tử yêu nước này thực sự được tìm thấy tự nhiên trong da của bạn. Nó là một humectant – có nghĩa là nó giúp giữ độ ẩm – Hyaluronic acid là một thành phần chăm sóc da đáng tin cậy trong các công thức dưỡng ẩm. Trên thực tế, một phân tử của Hyaluronic acid có thể liên kết với trọng lượng gấp 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước!
Hyaluronic Acid giúp bổ sung nước để tăng cường hydrat hóa và cải thiện độ đàn hồi của da. Vì nó đã xuất hiện tự nhiên trong da, nên nó rất tương thích với da khiến nó trở thành một thành phần chăm sóc da đáng tin cậy và hiệu quả. Khi bạn già đi, nồng độ Hyaluronic acid giảm và thêm một loại kem dưỡng ẩm hoặc serum mặt với Hyaluronic acid có thể giúp da đầy đặn và hydrat hóa.
Coco-betaine
Đây là một dẫn xuất gốc dừa, có tác dụng như một chất xà phòng, thường được ứng dụng trong việc làm sạch da. Đến đây, có thể chúng mình đã rõ ràng, dù bạn sữa rửa mặt này không chứa sulfate, nhưng bạn ấy vẫn làm tốt vai trò tẩy rửa, gột bỏ lớp bụi, cặn trang điểm như bao bạn sữa rửa mặt khác rồi phải không nào. Không giống như các chất làm sạch gốc Sunfate, Coco- betaine cho hiệu quả tương đương nhưng không bào mòn da, không gây khô, rát, thay đổi pH cân bằng của da. Theo như trang EWG’s Skin Deep, Coco- betaine là một chất lành tính với da khi cho chỉ số “Overall Hazard” được đánh giá ở mức thấp, khả năng kích ứng da trung bình thấp.
Shea Butter
Bơ hạt mỡ (bơ shea hay shea butter) là một loài thực vật xuất phát từ lục địa đen Châu Phi, là sản phẩm được chiết xuất từ hạt của cây Shea-Karite, loài cây đặc trưng chỉ có ở các nước thuộc khu vực Đông và Tây Châu Phi. Bơ hạt mỡ là một tài sản quý giá của vùng nhiệt đới Châu Phi, do bơ hạt mỡ giúp dưỡng ẩm cho da không bị khô, hoặc nứt nẻ.
Thành phần chính trong bơ hạt mỡ nguyên chất:

Cinnamates, Phytosterol, Phytonutrients.
Các axit béo không no.
Rất giàu vitamin A, E, F và khoáng chất.
Các chất chống oxy hóa tự nhiên

Các dưỡng chất chính trong bơ hạt mỡ có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho da, làm trẻ hóa làn da và đặc biệt trong bơ hạt mỡ rất giàu Vitamin A, E, F và các khoáng chất là các dưỡng chất thiết yếu cho làn da, giúp khôi phục sự đàn hồi cho làn da săn chắc, đem lại cảm giác mềm mại, mượt mà cho làn da. Ngoài ra bơ hạt mỡ còn giúp điều trị một số tác hại cho da từ mầm bệnh, nhiệt độ hay các yếu tố môi trường ảnh hưởng xấu cho làn da.
Honey Extract
Các nhà nghiên cứu đã không rút ra mối liên hệ trực tiếp giữa việc sử dụng mật ong trên khuôn mặt của bạn và làm sáng các đốm đen. Nhưng vì mật ong có đặc tính tẩy tế bào chết, sử dụng nó trên khuôn mặt của bạn có thể loại bỏ các tế bào da chết khiến da bạn trông xỉn màu. Điều này có thể để lộ làn da sáng hơn. Mật ong thô giúp cân bằng vi khuẩn trên da của bạn, điều này làm cho nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng cho mụn trứng cá. Mật ong Manuka đã được nghiên cứu như một sản phẩm chống mụn trứng cá và cho thấy hiệu quả hơn đáng kể so với các sản phẩm phổ biến khác. Mật ong tăng tốc quá trình chữa lành tế bào da của bạn. Nếu da bạn có nhược điểm hoặc bùng phát bệnh chàm, mật ong không được khử trùng có thể tăng tốc độ chữa lành và giảm viêm.
Niacinamide
Là một loại vitamin có lợi trong thực phẩm và được nạp vào cơ thể con người bằng nhiều cách như ăn uống hoặc thoa trực tiếp lên da. Niacinamide thuộc nhóm vitamin B, phức hợp vitamin B3. Trong sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm, nó được sử dụng để loại bỏ vấn đề da liên quan đến mụn và lỗ chân lông. Niacinamide được đánh giá là thành phần hiếm hoi mang lại nhiều lợi ích chăm sóc da mà không hề gây kích ứng. Điều đó thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính hay người sở hữu làn da nhạy cảm nhất.
Niacinamide hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp cho những tổn thương do ánh nắng mặt trời tác động sẽ phục hồi nhanh chóng. Với sự liên kết các tế bào lại với nhau, tăng cường chuyển hóa và tạo ra phản ứng tế bào khỏe mạnh, trẻ trung. Sự thay đổi tích cực được duy trì ngày qua ngày, tỉ lệ thuận với tần suất bạn duy trì chăm sóc da với Niacinamide.
Hàng rào bảo vệ da vô cùng quan trọng khi giúp da hạn chế khỏi những xâm nhập có hại từ bên ngoài khiến da mất cân bằng ẩm. Sự có mặt và tham gia của niacinamide trong quy trình chăm sóc da sẽ giúp tái tạo và củng cố “hàng rào” này trở nên kiên cố, tăng sản sinh các ceramides lấy lại sự trẻ trung, mềm mịn vốn có. Niacinamide dễ thẩm thấu trên da hơn với việc ngăn chặn thoát ẩm, da khô.
Ngoài ra, kích thích tổng hợp protein K1 và các collagen tốt cho da, cải thiện vẻ ngoài làn da căng mịn và trẻ trung hơn. Tác dụng này còn được chứng minh ở sự thay đổi tích cực của những dấu hiệu nếp nhăn trên da, nếp nhăn li ti. Khi da được bổ sung độ ẩm, vấn đề da khô, sạm màu, không đều màu sẽ được cải thiện nhờ niacinamide ra tay kịp thời. Đó cũng là một dấu hiệu chống lão hóa da tốt không thể bỏ qua của nó trong nhiệm vụ giúp da luôn căng mọng và mềm mịn tự nhiên.
Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil
Dầu hạt mơ là loại dầu rất dịu nhẹ để cân bằng độ ẩm cho các loại da kể cả da bị phản ứng do nội tiết tố. Nó thường được dùng trong serum, hỗn hợp dầu dùng dưỡng ẩm da mặt, đặc biệt phù hợp cho da nhờn. Dầu hạt mơ rất nhẹ và không phủ lớp dầu bóng nhờn trên da khi dùng, phù hợp với tất cả loại da và cũng giúp cung cấp nước cho da. Dầu hạt mơ chứa các thành phần như acid béo, acid linoleic, acid oleic, giàu vitamin e và A. Thường xuyên sử dụng dầu hạt mơ sẽ giúp da mịn màng và dẻo dai.
Zinc gluconate
Cơ chế giảm mụn chính xác của kẽm vẫn chưa được chứng minh rõ ràng, chỉ biết rằng, kẽm có thể thúc đẩy mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh bằng cách làm tăng lượng vitamin A cho làn da đồng thời điều chỉnh cân bằng nội tiết trong cơ thể. Ngoài ra 1 nghiên cứu gần đây cũng cho biết rằng kẽm tạo điều kiện cho tế bào chết hình thành, là 1 phần tự nhiên của quá trình thay mới làn da. Nếu quá trình này diễn ra chậm trễ, nhất là trong các trường hợp cơ thể thiếu kẽm, các tế bào da sẽ dính lại với nhau thay vì bong tróc, làm bưng bít lỗ chân lông – 1 trong những nguyên nhân gây mụn.
Kẽm cũng được cho là có thể giúp diệt khuẩn gây mụn trứng cá. Vi khuẩn gần như không phát triển được sức đề kháng với kẽm vì kẽm hoạt động ngay cả với những người có vi khuẩn kháng kháng sinh trên da. Kẽm cũng giúp làm giảm độ viêm da do vi khuẩn gây ra. Khi vi khuẩn xâm nhập vào 1 lỗ chân lông, kẽm có thể ngăn chặn chúng gây kích ứng nặng ở khu vực này – 1 trong những nguyên nhân mụn thường hay nổi đỏ và gây đau đớn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, da bị mụn phản ứng mạnh hơn với vi khuẩn so với da bình thường. Kẽm lúc này có thể làm dịu phản ứng viêm và giảm hiệu ứng của vi khuẩn trên da.
Kẽm làm giảm hoạt tính của keratinocyte. Keratinocytes là những tế bào sản xuất keratin – 1 loại protein giúp liên kết các tế bào da với nhau. Quá nhiều keratin ngăn cản tế bào tách rời nhau, dẫn đến lỗ chân lông bít tắc. Bằng cách bổ sung kẽm có thể giúp giảm lượng keratin, lỗ chân lông mở hơn, thông thoáng hơn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một hãng sữa rửa mặt bình dân hơn thì cái tên sữa rửa mặt Nivea có lẽ chính là cái tên mà bạn nên tìm hiểu!

10 sữa rửa mặt L’Oreal tốt nhất hiện nay
1. Sữa rửa mặt L’Oréal Pure Clay Cleanser Detox-Brighten

Bảng thành phần
Aqua/​Water, Kaolin, Glycerin, Coco-Betaine, Propanediol, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Potassium Laurate, Acrylates Copolymer, Hydroxypropyl Starch Phosphate, Sodium Chloride, Phenoxyethanol, Parfum/​Fragrance, Tetrasodium Edta, Ci 77499/​Iron Oxides, Moroccan Lava Clay, Montmorillonite, Ethylhexylglycerin, Charcoal Powder, Limonene, Linalool, Sodium Benzoate, Polyglycerin-10, Polyglyceryl-10 Myristate, Polyglyceryl-10 Stearate, Citric Acid, Sodium Dehydroacetate, Tocopherol.
Thành phần chính

Kaolin
Tocopherol
Limonene
Charcoal Powder
Citric Acid
Moroccan Lava Clay
Montmorillonite
Glycerin
Coco-betaine
Sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo, không chứa cồn, không chứa paraben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất, sữa rửa mặt L’Oreal Pure Clay Cleanser Detox-Brighten có tác dụng như sau:

Làm sạch làn da từ sâu bên trong, đem lại làn da mềm mịn
Công thức từ 3 loại đất sét và than hoạt tính làm sạch vượt trội cho làn da của bạn
Làm sạch da mà không làm mất độ ẩm tự nhiên của da
Thanh lọc bụi bẩn, dầu thừa, tế bào chết… cho da, mang lại vẻ ngoài khỏe khoắn, rạng rỡ
Cải thiện làn da xỉn màu
Hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Ưu điểm

Làm sạch da rất tốt, giảm mụn và ngăn ngừa mụn (kể cả mụn đầu đen).
Không gây khô da sau khi rửa
Thành phần lành tính và thiên nhiên.
Thiết kế đơn giản nhưng chắc tay.

Nhược điểm

Giá thành cao
Khó làm sạch sữa rửa mặt trên da
Tạo bọt ít.

Giá và địa chỉ bán

2. L’Oreal Paris Hydrafresh Anti-Ox Grape Seed Hydrating Creamy Foam

Bảng thành phần
Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Glycol Distearate, Sodium Chloride, Ethylhexylglycerin, Water, Glycerin, Butylene Glycol, Coco-Betaine, Phospholipids, Potassium Laurate, Hydroxypropyl Starch Phosphate, Tocopherol, Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolymer, Acrylates Copolymer, CI 17200, Hyaluronic acid, Tetrasodium EDTA, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Sodium Benzoate, PEG-90M, Lauric Acid, Phenoxyethanol, Hexyl Cinnamal, Limonene, BHT, Sodium Lauryl Sulfate, Cocamide MEA, Butyrospermum Parkii (Shea) Seedcake Extract, Parfum.
Thành phần chính

Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract
Lauric Acid
Limonene
Hyaluronic acid
Butyrospermum Parkii (Shea) Seedcake Extract
Glycerin
Coco-betaine
Sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo, không chứa cồn, không chứa paraben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất, sản phẩm L’Oreal Paris Hydrafresh Anti-Ox Grape Seed Hydrating Creamy Foam  có tác dụng:

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm chống oxy hóa
Giúp làm sạch da hiệu quả mà không làm mất đi hàng rào độ ẩm tự nhiên của da
Tạo bọt kem nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm & tạp chất
Chứa chiết xuất từ dầu hạt nho của Pháp, giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ
Giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây ra bởi các tác nhân ngoại cảnh.

Ưu điểm

Bao bì đẹp.
Mùi hương dễ chịu
Kết cấu kem tốt.
Dễ dàng rửa sạch.
Một lượng cỡ đồng xu cần cho mỗi lần sử dụng.
Làm sạch sâu da.
Loại bỏ dầu thừa.
Làm sạch lớp nền trang điểm.
Giúp da giữ được độ ẩm.
Cung cấp độ ẩm cho da.
Da trông mịn màng và mềm mại hơn.
Phù hợp cho mọi loại da.

Nhược điểm

Chỉ có một dung tích duy nhất
Không thể tẩy trang lớp make up khó trôi.

3. Sữa rửa mặt L’Oreal Skin Perfect Anti-Aging Whitening Facial Foam

Bảng thành phần
Water, Glycerin, Myristic Acid, Palmitic Acid, Stearic Acid, Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Kaolin, Glyceryl Distearate, Glyceryl Stearate, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Glucoside, PEG-14M, Salicylic Acid, Linalool, Acid Linoleic, Benzyl Alcohol, Benzyl Salicylate, Fragrance, Geraniol, Tetrasodium Edta, Citronellol, Methylisothiazolinone, Hexyl Cinnanal (F.I.L C174073/1).
Thành phần chính

Glycerin
Coco-betaine
Salycylic Acid
Tocopheryl Acetate
Lauric Acid
Acid Myristic
Kaolin
Stearic Acid
Acid Linoleic
Palmitic Acid
Geraniol
Linalool
Sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo, không chứa cồn và paraben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất, sữa rửa mặt L’Oreal Skin Perfect Anti-Aging Whitening Facial Foam có tác dụng:

Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da như da xỉn màu
Giúp thu nhỏ lỗ chân lông
Làm sạch da hiệu quả, loại bỏ tạp chất và tế bào chết trên da, mang lại làn da sạch sẽ mịn màng
Giúp làn da trắng sáng, đều màu.
Cho làn da sáng, sạch mụn, căng mịn mà không gây khô da.
Sữa rửa mặt này dễ rửa sạch lại với nước và hoàn toàn không gây kích ứng.

Ưu điểm

Sản phẩm làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa
Tạo khá nhiều bọt
Có khả năng tẩy trang nhẹ
Dễ dàng rửa trôi sản phẩm trên mặt
Làn da mịn màng, mềm mại sau khi rửa. Có hiệu ứng trắng sáng tạm thời
Là một loại sữa rửa mặt lý tưởng cho những người da dầu trong mùa hè
Thành phần an toàn
Dùng trong thời gian dài
Đã được kiểm nghiệm da liễu

Nhược điểm

Không phù hợp cho làn da khô
Khó mua.

 4. Sữa rửa mặt L’Oréal Age Perfect Cream Cleanser

Bảng thành phần
AQUA / WATER, SODIUM COCOYL GLYCINATE, COCO-BETAINE, GLYCERIN, SODIUM CHLORIDE, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, ACRYLATES/C10-30, ALKYL ACRYLATE, CROSSPOLYMER, HYALURONIC ACID, PHENOXYETHANOL, SODIUM BENZOATE, PEG-14M, GLYCOL DISTEARATE, SODIUM HYDROXIDE, PARFUM / FRAGRANCE, METHYLPARABEN, SALICYLIC ACID, AVOCADO OIL, POLYQUATERNIUM-39, ETHYLPARABEN, LINALOOL, HEXYL CINNAMAL, MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL, SIMMONDSIA CHINENSIS SEED OIL / JOJOBA SEED OIL, ASCORBYL GLUCOSIDE.
Thành phần chính

Glycerin
Coco-betaine
Salycylic Acid
Hyaluronic acid
Dầu quả bơ
Macadamia Ternifolia Seed Oil
Simmondsia Chinensis Seed Oil/ Jojoba Seed Oil
Linalool
Sản phẩm có chứa chất tạo mùi nhân tạo và methylparaben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất, sữa rửa mặt L’Oréal Age Perfect Cream Cleanser có công dụng sau:

Với công thức đặc biệt dạng kem bổ sung lượng dầu cần thiết cho da để nuôi dưỡng làn da, giúp hồi sinh và giảm việc hình thành các nếp nhăn.
Giúp loại bỏ tất cả dấu vết của trang điểm và các tạp chất.
Loại bỏ tế bào da chết và giúp tăng cường độ mịn da và rạng rỡ cho da.
Da trông mượt mà hơn, sáng hơn và tinh tế hơn.

Ưu điểm

Sản phẩm làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa hiệu quả
Tạo khá nhiều bọt
Có khả năng tẩy trang nhẹ
Dễ dàng rửa trôi sản phẩm trên mặt
Làn da mịn màng, mềm mại sau khi rửa. Có hiệu ứng trắng sáng tạm thời
Là một loại sữa rửa mặt lý tưởng cho những người da dầu trong mùa hè
Thành phần an toàn
Dùng trong thời gian dài
Đã được kiểm nghiệm da liễu.

Nhược điểm

Có thể không phù hợp với da khô
Khó mua.

Giá và địa chỉ bán

5. Sữa rửa mặt L’Oreal Revitalift Milky Cleansing Foam

Bảng thành phần
AQUA / WATER, SODIUM COCOYL GLYCINATE, COCO-BETAINE, GLYCERIN, SODIUM CHLORIDE, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, PEG-14M, GLYCOL DISTEARATE, SODIUM HYDROXIDE, POLYQUATERNIUM-39, METHYLPARABEN, PALMITIC ACID, ZINC GLUCONATE, SODIUM BENZOATE, SALICYLIC ACID, PHENOXYETHANOL, ETHYLPARABEN, PARFUM / FRAGRANCE, LINALOOL, CITRONELLOL, BENZYL ALCOHOL, BENZYL SALICYLATE.
Thành phần chính

Glycerin
Coco-betaine
Zinc gluconate
Palmitic Acid
Salycylic Acid
Linalool
Sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo và methylparaben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất, sữa rửa mặt L’Oreal Revitalift Milky Cleansing Foam có tác dụng sau:

Thẩm thấu sâu vào các lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, làm lỗ chân lông thông thoáng hơn
Có thể rửa sạch lớp trang điểm
Loại bỏ dầu thừa trên mặt, hạn chế tình trạng bóng dầu
Tẩy da chết hiệu quả, kích thích sản sinh tế bào da mới
Giảm thiểu mụn phát sinh
Làm dịu những vùng da tổn thương
Làm da mềm hơn đối với những người da bị khô, bong tróc
Giảm thiểu tối đa quá trình lão hóa da.

Ưu điểm

Khả năng làm sạch tốt
Phù hợp với da dầu, da hỗn hợp
Ngăn ngừa hạn chế mụn
Có chứa BHA
Dùng trong thời gian dài
Có khả năng tẩy trang lớp trang điểm nhẹ
Bao bì phù hợp với du lịch

Nhược điểm

Không dành cho da khô
Sản phẩm dễ đọng lại ở miệng tuýp
Có hương liệu nhân tạo trong thành phần.

Giá và địa chỉ bán

6. Sữa rửa mặt L’Oreal Paris White Perfect Purifying & Brightening Milky Foam

Bảng thành phần
Aqua/water, glycerin, myristic acid, palmitic acid, stearic acid, potassium hydroxide, lauric acid, citric acid, glyceryldistearate, glyceryl stearate, parfum / fragrance, peg-14m, ascorbylglucoside, hydroxypropyl guar, hydroxypropyltrimonium chloride, tetrasodiumedta, tourmaline, metylisothiazolinone, linalool, geraniol, limonene, citronellol, butylphenylmethylpropional, hexyl cinnamal, benzyl alcohol(f.i.l. b42798/1).
Thành phần chính

Glycerin
Acid Myristic
Palmitic Acid
Citric Acid
Stearic Acid
Lauric Acid
Ascorbyl Glucoside (AA-2G) và tinh thể đá quý Tourmaline
Geraniol
Limonene
Linalool
Sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo, không chứa paraben, không chứa cồn.

Công dụng
Theo nhà sản xuất quảng cáo, sữa rửa mặt L’Oreal Paris White Perfect Purifying & Brightening Milky Foam có công dụng sau:

Làm sạch da hoàn toàn: Loại bỏ triệt để bụi bẩn, bã nhờn, tế bào chết và lớp trang điểm.
Giúp làn da trắng sáng, đều màu: Với tinh thể đá quý Tourmaline và Vitamin CG, ngăn ngừa melanin gây sạm da.
Ngay lập tức, làn da được sạch mát, thanh khiết và mềm mịn.
Ngày qua ngày, làn da đều màu, trắng mịn và tươi sáng rạng rỡ.

Ưu điểm

Làm sạch sâu cho da mà không làm mất độ ẩm tự nhiên trên da
Tạo nhiều bọt
Khả năng kiềm dầu tốt
Không gây kích ứng da
Bao bì phù hợp với du lịch
Hương thơm nhẹ nhàng
Có khả năng tẩy trang nhẹ
Dùng trong thời gian dài
Phù hợp với da dầu, da hỗn hợp thiên dầu
Hiệu quả mà vẫn nhẹ nhàng, tốt cho việc rửa mặt thường xuyên.

Nhược điểm

Miệng tuýp khá to.

Giá và địa chỉ bán

7. Sữa rửa mặt L’Oréal Skin Perfection Soothing Gel-Cream Wash

Bảng thành phần
Aqua/Water, Glycerin, Disodium Cocoamphodiacetate, Coco-Betaine, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Laureth Sulfate, Glycol Distearate, Acrylates Copolymer, Citric Acid, Peg-55 Propylene Glycol Oleate, Allantoin, Peg-75 Shea Butter Glycerides, Polyquaternium-7, Ppg-5-ceteth-20, Panthenol, Propylene Glycol, Bisabolol, Sodium Benzoate, Sodium Chloride, Sodium Hydroxide. (F.I.L B51646/1).
Thành phần chính

Glycerin
Butyrospermum Parkii Seedcake Extract
Panthenol
Bisabolol
Allantoin
Citric Acid
Coco-betaine
Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo, không chứa paraben và cồn. Do đó, an toàn với da nhạy cảm.

Công dụng
Theo nhà sản xuất quảng cáo, sữa rửa mặt L’Oréal Skin Perfection Soothing Gel-Cream Wash có tác dụng sau:

Thiết kế dành riêng cho da nhạy cảm và da khô, có khả năng tẩy trang, mang lại làn da mềm mại mịn màng
Loại bỏ tế bào da chết, bụi bẩn, dầu thừa trên da
Không làm khô da sau khi rửa mặt
Đã được kiểm nghiệm lâm sàng.

Ưu điểm

Có tác dụng cấp ẩm tốt, phù hợp với làn da khô, mất nước
Làm sạch bụi bẩn, dầu thừa mà không làm khô da
An toàn, lành tính và không gây mụn, phù hợp với da nhạy cảm
Tạo cảm giác ẩm mịn sau khi dùng
Không có hương liệu nhân tạo, không có chất tạo màu, không có hóa chất mạnh
Đã được kiểm nghiệm da liễu lâm sàng.

Nhược điểm

Chỉ có khả năng tẩy trang nhẹ
Khó mua.

8. Sữa rửa mặt L’Oréal Skin Perfection Radiance Revealing Gentle Exfoliator

Bảng thành phần
Aqua/Water, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Chloride, Polyethylene, Acrylates Copolymer, Coco-Betaine, Benzyl Salicylate, Citric Acid, Glycerin, Acid Myristic, Ppg-5-cetech-20, Honey Extract, Prunus Armeniaca Seed Powder/ Apricot Seed Powder, Salicylic Acid, Sodium Benzoate, Sodiu Hydroxide, Niacinamide, Parfurm/ Fragrane.
Thành phần chính

Glycerin
Honey Extract
Citric Acid
Coco-betaine
Niacinamide
Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil
Salycylic Acid
Sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo, không chứa cồn và paraben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất quảng cáo, sữa rửa mặt L’Oréal Skin Perfection Radiance Revealing Gentle Exfoliator có công dụng sau:

Làm sạch da, lấy đi mọi bụi bẩn, dầu thừa trên da
Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên da
Mang lại làn da mềm mại, mịn màng, trắng sáng
Dịu nhẹ, không gây kích ứng, không gây tổn thương cho da.
Phù hợp với mọi loại da.

Ưu điểm

Làm mờ sẹo mụn khi sử dụng thường xuyên.
Có thể sử dụng trong thời gian dài
Loại bỏ tế bào chết một cách nhẹ nhàng
Không gây kích ứng da
Làm sạch da dịu nhẹ
Da trông sáng hơn rõ rệt và cảm thấy mịn màng ngay lập tức.
Không làm nặng thêm tình trạng mụn trứng cá.
Không có paraben, chất tạo màu.

Nhược điểm

Có thành phàn hương liệu nhân tạo
Khó mua.

9. Sữa rửa mặt L’Oréal Hydra-Total 5 Silky Cream Wash

Bảng thành phần
Aqua/Water, Glycerin, Disodium Cocoamphodiacetate, Coco-Betaine, peg-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Laureth Sulphate, Glycol Distearate, Acrylates Copolymer, Citric Acid, Peg-55Propylnen Glycol Oleate, Palmitic Acid, Peg-75 Shea Butter Glycerides, Polyquaternium-7, Ppg-5-Ceteth-20, Propylene Glycol, Hyaluronic Acid, Sodium Benzoate, Sodium Chloride, Sodium Hydroxide.
Thành phần chính

Glycerin
Hyaluronic Acid
Citric Acid
Coco-betaine
Palmitic Acid
Shea Butter
Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo, không chứa cồn và paraben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất quảng cáo, sữa rửa mặt L’Oréal Hydra-Total 5 Silky Cream Wash có các tác dụng sau:

Làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn và lớp trang điểm trên da
Dưỡng ẩm cho da, không gây khô căng sau khi rửa
Phù hợp với da khô, da nhạy cảm
Mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ.

Ưu điểm

Khả năng làm sạch tốt
Phù hợp với da khô, da nhạy cảm
Không bị khô căng sau khi dùng
Mang lại làn da mềm mại, mịn màng
Dùng trong thời gian dài
Có khả năng tẩy trang lớp trang điểm nhẹ
Bao bì phù hợp với du lịch

Nhược điểm

Khó mua

10. Sữa rửa mặt L’Oréal Skin Perfect Pimple Reducing+Whitening Facial Foam

Bảng thành phần
Water, Glycerin, Myristic Acid, Palmitic Acid, Stearic Acid, Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Kaolin, Glyceryl Distearate, Glyceryl Stearate, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Glucoside, Peg-14, Salicylic Acid, Linalool, Benzyl Alcohol, Benzyl Salicylate, Fragrance, Geraniol, Tetrasodium Edta, Citronellol, Methylisothiazolinone, Hexyl Cinnamal.
Thành phần chính

Glycerin
Acid Myristic
Stearic Acid
Lauric Acid
Palmitic Acid
Kaolin
Tocopheryl Acetate
Salycylic Acid
Linalool
Geraniol
Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo, không chứa cồn và paraben.

Công dụng
Theo nhà sản xuất quảng cáo, sữa rửa mặt L’Oréal Skin Perfect Pimple Reducing+Whitening Facial Foam có công dụng sau:

Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da như da xỉn màu
Giúp thu nhỏ lỗ chân lông
Ngăn ngừa mụn hiệu quả
Làm sạch da hiệu quả, loại bỏ tạp chất và tế bào chết trên da, mang lại làn da sạch sẽ mịn màng
Giúp làn da trắng sáng, đều màu
Cho làn da sáng, sạch mụn, căng mịn mà không gây khô da
Sữa rửa mặt này dễ rửa sạch lại với nước và hoàn toàn không gây kích ứng.

Ưu điểm

Tạo khá nhiều bọt
Có khả năng tẩy trang nhẹ
Dễ dàng rửa trôi sản phẩm trên mặt
Làn da mịn màng, mềm mại sau khi rửa. Có hiệu ứng trắng sáng tạm thời
Là một loại sữa rửa mặt lý tưởng cho những người da dầu trong mùa hè
Thành phần an toàn
Dùng trong thời gian dài
Đã được kiểm nghiệm da liễu.

Nhược điểm

Không phù hợp cho làn da khô
Khó mua.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sữa rửa mặt L’Oréal mà mình tổng hợp được, mong rằng chúng có ích với bạn. Chúc bạn chọn được một loại sữa rửa mặt ưng ý!
Bài viết Sữa rửa mặt L’Oréal có tốt không? 10 sữa rửa mặt L’Oreal tốt nhất 2020 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Giảm Giá.

You Might Also Like