#1 2020-08-11 22:40:59

DeclanNort
Member
From: Italy, Redipuglia Sacrario
Registered: 2020-08-11
Posts: 7

Cài Smartpay giúp các Mọt có tiền ăn cơm nào:

»      Nghe nhạc và thiền có thật sự giúp game thủ hết toxic?

18-08-2020 05:00.
Đôi khi game thủ thường tìm đến những cách không tưởng để tìm kiếm sự tập trung qua đó dễ dàng phát huy tối đa kỹ năng gánh team của mình.
Đối với game thủ, điều khó chịu nhất là khi chúng ta đang cố gắng phát huy hết khả năng để đem chiến thắng về cho cả đội thì lại có kẻ cố gắng ngăn chặn điều đó bằng cách lao lên hiến mạng (Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân) hoặc đẩy láo mà không thèm quan sát địa hình và đồng đội (PUBG, Valorant…).
Sự thật cho thấy phần lớn game thủ nữ còn toxic hơn nam giới  Do ảnh hưởng bởi bí ẩn của tạo hóa, chị em game thủ càng ngày càng tỏ ra mình cũng toxic không thua gì cánh mày râu, có khi còn vượt trội hơn!!.
Xem thêm    Những lúc thế này thì Mọt Lang Thang chỉ muốn phát huy hết kỹ năng toxic như cách mà đồng nghiệp Mọt Biến Thái từng thể hiện sau những trận game nhưng đã tự dặn lòng bản thân là một quý ông nên luôn phải giữ hình tượng.
May mắn thay gần đây có một số game thủ mách cho Mọt vài cách để tĩnh tâm và tránh toxic như nghe nhạc, kinh Phật, ngồi thiền… Mọt đã thử qua một vài cách sau đây với kết quả như sau để anh em tiện đường tham khảo (lưu ý tham khảo thôi nhé).
Nghe nhạc để có thêm tinh thần.
Đối với game thủ, âm nhạc là liều thuốc vô cùng hiệu quả để cổ vũ tinh thần game thủ, qua đó giúp họ dễ dàng thi đấu vượt trình hoặc kiến tạo nên những highlight mà chính khổ chủ cũng không ngờ đến.
Để minh chứng cho điều này, Mọt Lang Thang đã thử nghe nhạc khi chơi LMHT và Call of Duty để nhận được kết quả như sau:LMHT: Âm nhạc khiến ta cuốn theo giai điệu của trận đấu thậm chí giúp game thủ tập trung hơn vào những pha combat mà không cần chú ý những pha ping liên tục từ mấy tên đồng bọn còn lại.
Đặc biệt khi có mạng hạ gục thì tiếng nhạc kích thích thêm từng tế bào thần kinh giúp game thủ hưng phấn và thi đấu cống hiến hơn.
Call of Duty: Quá chú ý vào âm nhạc sẽ khiến game thủ bỏ qua những yếu tố quan trọng như xác định vị trí kẻ địch từ tiếng súng, tiếng bước chân và dễ dàng khiến bạn bị hạ gục từ những vòng bo đầu tiên.

Tuy nhiên do lúc bắn match team cùng một ông Nga và lúc đó mình đang nghe bài Kachiusa

Victory Day… nên tự nhiên lại hợp gu và có thêm một ông bạn chơi gay xuyên đêm.
Kết luận: Mặc dù nghe nhạc có thể giúp bạn bỏ qua những hành động toxic của đồng đội tuy nhiên chỉ nên nghe nhạc ở giai đoạn chờ hoặc cấm chọn và không nên nghe trong khi thi đấu để tránh mất tập trung, đặc biệt không nên nghe nhạc khi chơi những tựa game sinh tồn đồng đội như PUBG, COD… nếu không muốn mở chế độ toxic bằng voice chat.

Nghe kinh để hóa giải khẩu nghiệp

Ngoài việc nghe nhạc nâng cao sỹ khí, game thủ gần đây còn truyền tai nhau bài thuốc lạ “nghe tụng kinh để hóa giải khẩu nghiệp” Cụ thể thì game thủ sẽ tận dụng những triết lý nhà Phật như luân hồi, địa ngục để “lánh dữ làm lành” hạn chế khẩu nghiệp trong game.
Nghe qua có vẻ thú vị nên Mọt Lang Thang cũng thử với hai tựa game như trên và kết quả thì khá tương đồng nhau.
Nhìn chung ban đầu nghe thì khá bình thường nhưng nghe lâu thì có cảm giác như mặt trời chân lý chói qua tim, thậm chí với game thủ có huệ căn không khéo còn có giác ngộ sâu dày hơn Mọt Lang Thang tui đây.
Đặc biệt dù có muốn toxic đến đâu nhưng nghe lời giảng của các bậc thánh hiền nhiều lần cũng có thể khiến tâm hồn game thủ game thủ được thanh tẩy tuyệt đối.
Có sự thay đổi sâu sắc trong suy nghĩ giữa nghe kinh và chưa nghe như sau:Trước khi nghe kinh: Gà vãi lúa, ocschos, súc vật ….

Sau khi nghe kinh: Mình thật sự cảm thấy hối tiếc thay cho phụ huynh của bạn

Kết luận: Nhạc kinh Phật hoặc thánh ca có hiệu quả rõ rệt với game thủ sùng đạo và khiến họ ngượng mồm cũng như suy nghĩ nhiều hơn về những lời vàng ngọc.
Tuy nhiên với game thủ theo chủ nghĩa vô thần thì cách này có vẻ không hiệu quả cho lắm.
Thiền để tìm kiếm sự thanh tịnh.
Bên cạnh việc nghe kinh để hóa giải khẩu nghiệp thì “thiền” cũng là một cách để tĩnh tâm, gạt bỏ những tạp niệm để nhận thức rõ bản ngã và thế giới xung quanh một cách đúng đắn, sáng suốt nhất.
Mọt Lang Thang cũng đã thử ngồi thiền để tập trung tinh thần trước khi “gánh team” thì quả thật cách này công hiệu lạ thường, .

Thậm chí có cảm giác như ngũ quan linh đài của Mọt đã được đả thông triệt để

Đặc biệt Mọt còn có thể chú ý đến những hành động nhỏ nhất của kẻ địch và đưa ra thao tác cũng như xử lý quyết đoán nhất.
Về cơ bản thiền đạo không chỉ giúp game thủ bình tĩnh ứng phó trong mọi tình huống mà còn là liều thuốc hữu hiệu để game thủ kết nối vũ trụ đem đến cái nhìn thấu đáo hơn về đối nhân xử thế và một khi game thủ đã giác ngộ hoàn toàn cách nhìn qua thiền đạo thì “toxic” cũng chỉ như gió thoảng qua vai mà thôi.
Kết luận: Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng thật sự để đạt được cảnh giới thiền tĩnh tâm như trên, game thủ cần tự giác trải qua một thời gian thử thách khá dài.
Do đó đây cũng là cách khó thực hiện nhất với game thủ toxic ngày nay.
Vì nhiều lý do, không ai yêu thích một game thủ toxic (trừ khi họ là streamer và cố toxic tạo điểm nhấn để kéo fan).
Nếu bạn đang có dấu hiệu trở thành một game thủ toxic thì hãy nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân, bởi lẽ cách mà game thủ thưởng thức tựa game ngày nay cũng ít nhiều phản ánh cách sống và đối nhân xử thế của họ ngoài đời thực.

Lời bình của Doãn đại hiệp: Con hàng này lại vừa hút cần vừa viết bài à??

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!Chờ gì mà không thích ngay nào:.

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt:

Xem nhiều clip hơn nữa:.
Cài Smartpay giúp các Mọt có tiền ăn cơm nào:.
Tác giả.
Bình Luận Hủy.
Tên    Comment.

ViruSs hứa hẹn “bùng nổ” về eSports khi phối hợp cùng GearVN
© Giấy phép Mạng xã hội số 27/GP-BTTTT

do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/1/2018.

© Copyright 2016 – 2019 Motgame

All rights reserved.

© Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hải Vương giữ bản quyền trên website này

Vui lòng không sao chép nội dung dưới bất kỳ hình thức nào.

Offline

ibet 888

Board footer

Powered by FluxBB