#1 2020-09-13 05:19:04

Trena26R2
Member
From: United States, Durham
Registered: 2020-09-13
Posts: 1

4. Metal Gear Solid 2 Trên thực tế

Khám phá.
Loạt những video game cực hay nhưng vẫn bị fan ghét cay ghét đắng.
DS  | 10/09/2020 12:02 AM                                      Những mẫu súng cực bá ngoài đời thực nhưng lại "phế" đến thảm hại trong game.

Top những tựa game tốn nhiều kinh phí nhất từng được sản xuất: GTA V vẫn là số 1!

Honkai Impact, Fate/Grand Order gây bất ngờ với thứ hạng chót vót trong BXH doanh thu game Gacha tháng 7.
Những dáng đứng bất hủ của giáo viên khi quá nhập tâm vào bài giảng và quên mất cả thế giới đang nhìn mình.
Có rất nhiều bom tấn được đánh giá cao nhưng lại bị game thủ ghét vì nhiều lý do khác nhau.
Đôi khi một video game có thể được phát hành, bán chạy hàng triệu bản, và có cả tấn đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, và rồi vẫn nhận phản ứng thù địch từ một số cộng đồng người chơi.
Lí do để gamer ghét một sản phẩm nào đó là rất đa dạng, và đôi khi có phần quái dị là đằng khác, nhưng kiểu gì thì sự thất vọng đó sẽ còn kéo dài mãi.
Dưới đây là 8 tựa game hết sức thành công mà vẫn bị fan ghét trong thời gian qua: 1.
Mass Effect 3         Một trong những lí do chính khiến “Mass Effect 3” bị các fan kêu gào là bởi nó có cốt truyện quá tuyến tính, đi ngược lại chính những gì đã khiến nó trở nên nổi tiếng lúc ban đầu.
Nếu như tựa game này vẫn cho phép người chơi thay đổi nhiều yếu tố cốt truyện thông qua hành động lựa chọn của chính họ, chắc chắn nó sẽ còn đáng nhơ hơn nữa.
2.
Final Fantasy XIII       Sự tuyến tính hiện diện ở “Final Fantasy XIII” khiến nhiều người chơi bực mình trong suốt … 10 chương đầu, bởi họ cảm giác như đang phải trải qua một đoạn mở màn hướng dẫn dài vô tận.
Thêm vào đó, tựa game này còn có một cốt truyện hết sức rối, và chuyện Square Enix phải cố gắng thay đổi hai bản sequel của nó để “tạ lỗi” fan là đủ hiểu rồi.
3.
Prince Of Persia: The Warrior Within       Sự quay ngắt 180 độ so với phiên bản trước là lí do chính khiến cho người chơi chưa kịp bắt nhịp với trường hợp của “Prince Of Persia: The Warrior Within”.
Trong khi phiên bản đầu tiên mang một màu sắc tươi sáng và vui vẻ, phiên bản sequel này lại mang kiểu cách tăm tối và bạo lực.
4. Metal Gear Solid 2       Trên thực tế, “Metal Gear Solid 2” là một game xuất sắc với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với người tiền nhiệm của nó trên phương diện đồ họa lẫn cơ chế gameplay.
Nhưng có lẽ chuyện không được điều khiển nhiều nhân vật Solid Snake mà phải gắn bó với Raiden đã khiến fan cảm thấy hụt hẫng.
5.

Star Fox Adventures       Tương tự như lí do với “Metal Gear Solid 2”

“Star Fox Adventures” có thể đã trở thành một tựa game vĩ đại trong lịch sử nếu như không bị người chơi phàn nàn rằng họ không được khám phá những màn bắn phi thuyền không gian thường thấy ở các phiên bản trước đó.
6.
Dragon Age II       Đơn giản hóa một game vốn được mọi người yêu mến vì sự phức tạp và hấp tấp trong quá trình sản xuất chính là lí do “Dragon Age II” không làm vừa lòng người chơi.
Tựa game nhập vai danh tiếng này đã bị fan kêu gào rất nhiều bởi nội dung ngắn, cơ chế chiến đấu hành động đơn giản và quy mô cốt truyện kém hơn hẳn so với bản trước.

Top những tựa game tốn nhiều kinh phí nhất từng được sản xuất: GTA V vẫn là số 1

game.
trò chơi điện tử.
Những dáng đứng bất hủ của giáo viên khi quá nhập tâm vào bài giảng và quên.

Mục Niệm Từ: Hồng nhan bạc phận đen đủi bậc nhất trong Anh hùng xạ điêu
Hibiki Otsuki: Mỹ nhân từ số 0 trở thành diễn viên 18+ top 1 Nhật Bản
Nếu khoan một hố sâu 3000km xuyên qua tâm của Mặt Trăng

chúng ta sẽ nhìn.

Làm thế nào để tìm ra "điểm G" chính xác của phụ nữ

Ngày đầu đi học lại, nam sinh chân ướt chân ráo bước vào lớp, ai ngờ bị.

Offline

ibet 888

Board footer

Powered by FluxBB